3G VinaPhone ra tổng đài dành cho nông dân

0
224
vinaphone ra mắt tổng đài

Nhận thấy nhu cầu cập nhật tin tức của bà con nông dân là khá lớn, công ty 3G Vinaphone đã rất mau chóng cho phát triển tổng đài giải đáp thắc mắc 9195 với sim khuyến nông , đây đc xem là người bạn đường cho bà con nông dân khi thực hiện canh tác và kinh doanh nông sản .

Thông tin Vinaphone: https://dangky3g4g.com/tin-tuc-vinaphone/

vinaphone ra mắt tổng đài

Số điện thoại Khuyến Nông 9195: kết nối nhà nông cùng với người nhiều kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài 9195 là kênh kết nối người nông dân với các người nhiều kinh nghiệm nông nghiệp đến từ những trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường ĐH có tiếng tăm. Tổng đài hoạt động từ 6h00 đến 22h00 hằng ngày, sẽ hỗ trợ người nông dân cập nhật tin tức, nhanh chóng tiếp cận những tiến bộ khoa học trong việc nuôi trồng cũng như sản xuất nông nghiệp .

khi gọi tới tổng đài 3G của Vinaphone, người nông dân sẽ được tham mưu cụ thể rõ ràng, kỹ càng, đc trả lời tất cả vướng mắc, khó khăn về phương pháp canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trong tất cả lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có khả năng update những công nghệ nuôi trồng tiên tiến, những sự kiện cũng như chính sách trợ giúp nông nghiệp nhằm mở rộng quy mô phân phối, gia tăng hiệu quả nhờ tổng đài 9195 .

với hệ thống thông tin cập nhật thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ người nông dân sớm đc cảnh báo về những thông tin thời tiết nguy hiểm, dự đoán những cơn bão, các phương pháp nơi giảm thiểu giúp chủ động đối phó, hạn chế hư hại. Thông tin từ tổng đài 9195 giúp đỡ tích cực cho bà con nông dân trong công tác phòng chống gió bão, tránh thiệt hại về người và của do thiên tai .

Tổng đài 3G Vinaphone ko chỉ cung ứng các thông tin thời tiết, những kinh nghiệm canh tác trong nông nghiệp mà còn cung ứng cho người nông dân các thông tin biến động trên thị trường nông nghiệp như giá cả, cán cân cung cầu trong thị trường,.. . Chính vì nguyên nhân đó, lúc cần bất kể tin tức gì về nông nghiệp khách hàng chỉ cần bấm máy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone , sẽ đc người nhiều kinh nghiệm tư vấn, trả lời nhiệt tình . Cước gọi điện khá phù hợp chỉ với 200 đ/phút .

Sim Khuyến nông – khuyến mại quan trọng cho người nông dân

không chỉ có tổng đài khuyến nông, nhà mạng 3G Vinaphone còn cung cấp thêm nhiều các mẫu sim chuyên dùng cho nông nghiệp trợ giúp người nông dân giảm kinh phí mang đến tin tức nông nghiệp . Rất nhiều khuyến mãi thu hút đc phối kết hợp trong chiếc sim khuyến nông này , tiêu biểu phải kể đến như là : được miễn phí 01 tháng nhận thông tin chuyên sâu về những ngành nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh ; được miễn phí trọn đời nhận bản tin cảnh báo thời tiết từng ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, tặng ngay tài khoản 30.000đ/tháng trong suốt 12 tháng, được miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195 .

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.