Bơm chìm tsurumi KTZ khi chọn mua cần phải lưu ý điều gì

0
96
Máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi ktz là dòng máy bơm mua bán nhiều nhất của thương hiệu tsurumi Japan. Đây là loại loại máy móc bơm tõm nước thải, bùn bùn loãng, nước thải. Thiết kế của tsurumi KTZ như sau: là một dòng máy bơm thoát nước ba pha bằng gang cấp cao.
Thân bơm được làm bằng gang cấp cao mạ crom, với thiết kế mỏng giúp loại máy móc có khả năng đặt trong một vài môi trường có không gian hạn chế. Loại máy được áp dụng trong các chuyên ngành công nghiệp, thi công xây dựng, khai thác áp dụng. Vậy để chọn mua máy bơm chìm tsurumi KTZ cần lưu ý một số điều gì?
Ứng dụng của bơm chìm tsurumi trong công nghiệp
1. Lựa chọn máy bơm chúng ta cần phải căn cứ vào quan tâm vận hành của bơm, mục đích này sử dụng bơm là để bơm cái gì từ đó nghiên cứu và lựa chọn một loại máy hợp
2. Bơm chìm tsurumi KTZ có mẹo hay bơm được chất lỏng, bùn loãng một số không thể bơm được bùn đặc. Máy bơm có rọ chắn rác, khi bơm hút nước, rác thải sẽ bám vào rọ bơm. Giúp bơm lọc được rác thải và sẽ không bị tắc nghẽn. Vì vậy, chúng ta cần phải biết chất lỏng được bơm là gì mà lựa chọn đúng dòng bơm.
3. Dựa vào thông số kỹ thuật của bơm mà chọn mua đối với mình một loại máy móc phù hợp nhất, chắc chắn nhất. Không nên chọn bơm quá thừa tránh gây phí phạm, cũng không được chọn bơm không đủ sử dụng sẽ là bơm nhanh hỏng, không chắc chắn đủ công suất hoạt động.
4. Khả năng số tiền là vấn đề trọng tâm không kém trong qui trình tìm mua máy bơm. Lựa mua bơm hợp lý với túi tiền là điều nên cân nhắc kỹ lưỡng.
5. Chọn mua bơm độc quyền để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, tránh mất tiền oan mà tốt nhất bơm không ổn định.
6. Nên chú ý bảo hành định kỳ đối với loại máy móc để tránh một số sự cố có cơ hội xảy ra. Nhằm đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả công việc. Giúp hạn chế giá thành cho việc sửa chữa thay thế ví như có hỏng hóc.
7. Hãy đến những cơ sở giao dịch máy bơm danh tiếng hiện nay để tìm mua đối với mình một vài sản phẩm tốt nhất nhất. Cũng như được tư vấn thông báo và hỗ trợ chọn mua máy bơm nước.
Nếu như chúng mình chưa biết cơ sở nào chuyển nhượng máy bơm đại lý hiện nay, hãy đến với Công ty cổ phần Matra quốc tế để được tư vấn và hỗ trợ lựa mua bơm. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và môi giới máy bơm nước của các hãng lớn như tsurumi – Nhật bản, Matra, Pentax – Italy…
Mọi thông báo xin vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.