Các thông tin về bình áp lực varem bị hỏng như thế nào

0
118

Bình tích áp là thiết bị công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện tại trong nhiều công việc dân dụng và công nghiệp như sử dụng để tăng áp cho hệ thống cấp nước công nghiệp hay dân dụng, hưởng dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp ….

> bình tích áp varem 200 lít    https://goo.gl/rBKHYB      

Các sản phẩm bình tích áp thông dụng

Bình tích áp có 2 bộ phận chính là ruột bình và vỏ bình. ( chúng tôi chọn lựa bình tích áp Varem để nói đến vấn đề này vì đây là thương hiệu bình tích áp chuẩn nhất, chắc chắn tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay ).

Vỏ bình tích áp Varem được làm bằng thép không rỉ ( một số dòng bình tích áp khác có biện pháp được sản xuất bằng gang hoặc thép pha kém Chất lượng ) rất bền vững và chắc chắn an toàn , chịu được sức ép trong giới hạn cho phép của nhà làm ra. vì vậy bộ phận vỏ bình tích áp nếu như hưởng dụng đúng cách sẽ không bao giờ bị hỏng ( hỏng thông luôn bị ăn mòn do môi trường làm việc có chất ăn mòn gây ra) .

Ruột bình tích áp Varem được làm bằng vật liệu màng EPDM. Đây là dòng cao su tổng hợp chất lượng cao, có thể chịu sức ép 10 bar hoặc 16 bar, 25bar và chịu được nhiệt độ từ (-10) – 90oC theo thiết kế của nhà sản xuất. Bộ phận này trong quá trình sử dụngvĩnh viễn thường sẽ bị thủng hoặc vỡ gây rò rỉ dung dịch nước hoặc khí chứa trong bình. Đây cũng là vấn đề phổ biến hay sảy ra nhất đối với bình tích áp.

Vậy khi bình tích áp bị hỏng ta cần là gì ?

1 ) nhữngnguyên nhân chủ yếu gây hỏng bình tích áp

Như đã nói ở trên, phần vỏ và ruột của bình tích áp có 2 nguyên nhân chính thường gây ra hỏng là ăn mòn và ép lực quá mức cho phép của nhà làm ra gây thủng hoặc vỡ. hơn nữa còn 1 số nguyên nhân khác như .

– Trầm tích : Sắt, mangan có biện pháp bám vào thành của ruột bình làm cho nó cứng lại và trở nên kém linh hoạt hoặc ngăn việc bình nạp xả.

– Clo : Ruột bình sẽ trở nên ròn và kém linh hoạt nếu trong nước có nhiều clo.

2) Khắc phục sự cố khi bình tích áp bị hỏng.

Khi bình tích áp bị hỏng , đặc biệt là bộ phận ruột bình tích áp sẽ gây ra tràn khí hoặc nước ra ngoài. Vậy cần kiểm tra và khắc phục theo hướng dẫn sau.

a. Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp.

– Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất .

– Nhờ Sales kỹ thuật kiểm tra và đánh giá cả bình giúp đỡ.

– Gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong ruột bình.

Xem thêm : Hướng dẫn chọn mua bình tích áp Varem

b. Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp (https://goo.gl/7SKJQu )

Bình tích áp được gọi là ngập nước ví như nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước để có mẹo hay hoạt động chuẩn xác.

nếu như ruột bình bị đầy nước sẽ gây ra những hậu quả sau:

– Đối với bình tích áp lắp đặt đặt cho hệ thống máy bơm sẽ làm cho chu kỳ hoạt động của máy bơm không không ngừng nghỉ là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của bơm.

– Chất lượng nước không đảm bảo.

– Nước đọng bên trong bình có thể làm hỏng bình do ăn mòn kim hãng.

– ví như sức ép lớn hơn so với áp lực đưa ra của nhà sản xuất sẽ làm cho ruột bình bị rạn nứt gây ra chất lượng chứa nước kém đi lại.

Trên đây là 1 số Hướng dẫn sửa bình tích áp khi bị hỏng , mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bình tích áp hoặc Quý khách có yêu cầu mua bình tích áp hãy đến với MATRA JSC để được tư vấn kỹ thuật tận tình nhất và mua được những sản phẩm chính Nhà sản suất, chắc chắn chất lượng với kinh phí thấp nhất.

>> giá máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.