VinaPhone đẩy nhanh quy trình thực hiện lắp đặt các trạm 4G

0
130

đại diện thay mặt VinaPhone chia sẻ, nhà mạng sẽ quán triệt trong doanh nghiệp về việc thực hành nghiêm túc quy định của pháp luật trong quản lý mức giá cước và ưu đãi. Công ty này sẽ quản lý chặt công tác điều hành, phát triển, khuyến mại đối với thuê bao trả trước và đang được tăng cường truyền thông media cho tập hợp gói cước trả sau nhằm khuyến nghị khách chuyển dịch từ thuê bao trả trước sang dùng trả sau, tăng lòng trung thành, gắn bó lâu năm của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. https://dangky3g4g.com/cac-goi-4g-vinaphone/

một trong các những chiến lược trọng yếu nhất của nhà mạng này là tập trung phát triển 4G. Hiện VinaPhone tập trung xây dựng hạ tầng 3G và 4G. Vào ấy, hãng tập trung phủ sóng 4G cùng rất chất lượng tốt ở những quần thể đô thị, sau ấy mới mẻ phủ sóng đến chốn nông thôn (nơi nhưng vẫn đang được được phủ kín 3G).

thời điểm đầu năm nay, VinaPhone sẽ đẩy nhanh quy trình triển khai lắp đặt cũng như phát sóng những trạm 4G Khu Vực trọng điểm, đưa vào phát sóng rộng 1.500 trạm tại TP.Hồ Chí Minh và Quanh Vùng Đông Nam Bộ. Theo kết quả công bố của Cục Viễn thông, chỉ số độ tải dữ liệu lên cũng như xuống trung bình, thời gian trễ truy nhập dịch vụ 4G trung bình của mạng VinaPhone có kết quả cao nhất trong những công ty sẽ công bố.

Chỉ trong ngày 28/2, đã mang hơn 10 triệu lượt khách nạp thẻ. Tổng số tiền nạp cao gấp rộng 20 lần ngày bình thường và gấp 3 lần giảm giá ngày vàng nạp thẻ (khuyến mãi 1/2 giá trị nạp thẻ) trước đây. Tuy con số khách nạp thẻ không ngừng đột biến, nhưng mà lại hệ thống giao dịch thanh toán của VinaPhone vẫn hoạt động bình thường cũng như phù hợp nhằm bảo đảm Ship hàng mong muốn của bạn. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

đây là những chỉ số cực kỳ hệ trọng liên quan đến vận tốc mạng 4G. Rõ ràng, mạng 4G VinaPhone trên thủ đô Hà Nội mang tốc độ tải xuống trung bình là 36,91 Mbit/s cũng như vận tốc tải lên trung bình khi là 19,28 Mbit/s. Chỉ số, thời gian trễ truy nhập DV trung bình theo tiêu chuẩn phải dưới 5 giây thì chỉ số này của VinaPhone chỉ với 1,69 giây – thấp nhất trong các nhà mạng được đo kiểm trên Khu Vực thủ đô.

thay mặt VinaPhone cho biết thêm trong thời giờ tới, doanh nghiệp tiếp tục tiếp nối đẩy mạnh đa dịch vụ, giá trị tăng lên, đưa vào CNTT và khai thác năng suất dịch vụ 4G. VinaPhone sẽ sản xuất các gói cước 4G căn bản, gói cước lưu lượng + Plus cũng như thực hiện DV dùng Internet trên nền 4G, cũng như tiếp nối phân tích DV mới mẻ.

“Nắm bắt xu hướng của toàn cầu vào cuộc ganh đua 4G, công ty đã liên doanh cùng với những cộng sự nội dung có lượng người sử dụng, cộng đồng dân cư lớn nằm trong cũng như bên cạnh nước. Tại địa chỉ ấy, VinaPhone quy hoạch hệ sinh vật cảnh đem đến hưởng thụ rất tốt trên nền 4G đến khách hàng hàng”, đại diện VinaPhone chia sẻ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.