Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-chỉ là chuyện nhỏ

0
20

Ở chuyên mục trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và tầm ảnh hưởng của FDA đến công tác Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn phương pháp đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Biết được Những đối tượng nào cần đăng kí FDA?
Trong quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều đầu tiên là chúng ta phải để ý Xác định Những đối tượng nào nên đăng kí FDA. Lí do là Tất cả những cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính Chính vì thế, bạn phải để ý đến điều này khi dùng dịch vụ.

2. Ghi nhớ  Thông tin bắt buộc phải có lúc đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ các thông tin sau:

+ Danh mục hàng hóa được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã trình bày là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các doanh nghiệp ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh ở Mỹ và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và doanh nghiệp quản lý (nếu có);
Sau khi ghi xong bảng đăng kí, bạn cần kiểm tra lại nhiều lần để chắc rằng những thông tin đã ghi là không sai sót.

3. Báo cáo khi có sự đổi mới so với giấy đăng kí trước đó
khi có sự thay đổi bất kỳ mục nào trong hồ sơ đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã đăng kí của doanh nghiệp, cần bổ sung một bản đệ trình trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn có thể gặp phiền phức khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đầy đủ những vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ phân bố người với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ vậy, hàng hóa của chúng ta rất có nguy cơ không cho phép thông quan và tạm giữ tại cảng hay tại kho chứa an toàn.

đâu là phương pháp để gửi hàng đi Mỹ thuận lợi, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Trong trường hợp bạn không rành về các thủ tục nhập khẩu, quy tắc thuế quan thì quá trình đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không  dễ dàng, rất dễ gặp phải khả năng xấu trong quá trình  thông quan và vận chuyển mặt hàng. Để tránh các khả năng không trông đợi, bạn có thể dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, chúng  ta chỉ cần giao hàng cho người phụ trách, và sản phẩm của chúng ta sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ toàn bộ những bước đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.