Xì gà Montecristo đắt giá nhất cho đến thời điểm này

0
15

Nếu nhiều người đang lựa tìm một điếu xì gà hình tượng của Cuba cùng với lượng khói lí tưởng thì đây chính là cảm hứng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Dĩ nhiên chưa cần nói nhiều kiểu về xì con gà Montecristo bởi lẽ người hút xì con gà cũng quá hiểu về chúng, cùng với một chiều dài và rộng bé dại gọn và tiện lợi cho 1 buổi sớm cà phê hay chính địa điểm công sở. Điều ấy xứng đáng cùng rất cái tên tiêu chuẩn vàng của xì con kê Cuba cơ mà người ta đặt ra khi nói tới chiếc xì con gà Montecristo này.

Xì con gà Montecristo cũng là nhiều loại xì con kê bán được nhiều nhất với chắc hẳn rằng các loại có hình dáng đẹp nhất. Xì con kê trong hộp này siêu đẹp theo kiểm tra của nhiều người đã từng chiêm ngưỡng qua dòng xì con gà này, lá quấn ngoài mùi socolo có lẽ của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn ngoài màu tối hơn trong các hộp khác.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây chừ cũng chưa cao quá so với các cái xì kê nổi tiếng khác. Nếu là người có ham mê xì con kê cùng có thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã sở hữu thể mua sắm cho chính mình một các loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu cùng rất chất lượng bên trên cả tuyệt hảo. Liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi một cốc rượu cocktail cùng với điếu xì kê Montecristo trên tay.

Dòng xì con gà Montecristo là dòng sản phẩm được một tạp chí phệ xuất hiện công danh bình chọn nằm trong Top 10 của năm năm ngoái các loại xì con kê ngon nhất và xuất hiện sức tổn mang lại từ xứ Bộ Cuba. Nếu bạn chọn cùng thiết lập các một số loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu xuất hiện đóng dấu của năm 2013 thì các bạn hay giữ ngay lấy bọn chúng cho mình bởi vì đó là các hộp xì con gà Montecristo đắt bảng giá nhất cho tới bây giờ.

Chưa luôn phải nói nhiều về xì con kê Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì con gà dài vững bền đã từng hút qua nó. Cùng rất dạng điếu thu gọn vững chắc tay, chúng có độ mạnh với ngon hơn hẳn so với mọi người nhiều xì kê Cuba khác. Dù sao thì chúng đúng là 1 trong các điếu xì kê đắt nhất của Havana, cùng luôn ở chỗ đứng cao trong top xì con gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Sự pha trộn điều độ 1 cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được cho ra bởi các lá thuốc rất tốt được chọn chăm nom và kĩ lưỡng từ chốn Vuelta Abajo bom tấn, quê hương của rất nhiều cây thuốc lá rất tốt trái đất. Mùi vày sáng tạo từ bình quân mang đến táo bạo cùng với hương thơm quan trọng lẫn lộn sẽ duyên dáng cả các người hút xì kê các trải nghiệm lẫn những con người mới ban đầu. Bất kỳ cụm chiều dai và rộng của xì kê Montecristo số đông được các nghệ nhân làm đại khái thuộc hạ với lõi nhiều năm.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.