Chung cư One Verandah trải nghiệm không gian sống hoàn hảo

0
127
chung cu one verandah

Dự án One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sản phẩm tâm huyết của tập đoàn MapleTree đến từ Singapore, tại căn hộ One Verandah một không gian sống hoàn hảo với dòng sông Sài Gòn hiện hữu bên cạnh.

chung cu one verandah

One Verandah trải nghiệm không gian sống hoàn hảo

Được bắt đầu làm xây dựng từ đầu năm 2017, đến hiện giờ chung cư One Verandah đã và đang được đẩy nhanh thi công để hiện hữu quần thể đúng tiến trình. Chuẩn bị vào quý 3 năm 2019 khách hàng sẽ chính thức được nhận nhà.

một số điểm đáng lưu ý của dự án chung cư cao tầng đẳng cấp One Verandah

Dự án One Verandah can ho quan 2 được xây dựng theo tiêu chí của dự án chung cư cao tầng hạng sang đạt qui định 5 sao. Diện tích của dự án được phê duyệt là 1,7 hecta. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm sở hữu 4 toà nhà cao 29 tầng và tổng số căn hộ trong dự án là 779 căn.

đấy là sản phẩm của tập đoàn Mapletree Singapor, tập đoàn này được phân tách cao trong lĩnh vực BĐS. Và đã triển khai rất nhiều dự án chung cư hạng sang khắp một số nước trong khu vực và vươn sang cả Châu Âu. Tập đoàn làm việc trong phạm vi rộng, sở hữu văn phòng đại diện tại Việt Nam và 10 quốc gia khác. Dự án Mapletree là dự án BDS thứ 2 mà Mapletree triển khai tại Việt Nam, sau thành công của Richlane Residences tại trung tâm quận 1.

Dự án được triển khai bởi tập đoàn Contecons là tập đoàn rất uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Một vài dự án được đơn vị này triển khai luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tiến độ.

cơ hội đầu tư quyến rũ tại dự án chung cư đẳng cấp One Verandah

One Verandah là 1 thời cơ đầu tư xuất sắc. Theo dự đoán của các chuyên gia, lợi nhuận của một vài căn hộ tại One Verandah với thể tăng mạnh trong thời gian tới. Nguồn gốc là bởi việc triển khai đồng bộ một số dự án tại đây sẽ hình thành nên bộ mặt đô thị hoàn toàn mới mẻ và sạch đẹp. Chỉ trong năm 2019, các dự án xung quanh của One Verandah cũng đồng loạt được hoàn thành.

một vài trục đường và cầu nối từ Mai Chí Thọ ra địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi cũng sẽ sớm hiện hữu và dự tính thông xe vào năm 2019. Đấy là một điều kiện dễ dàng để lưu thông từ One Verandah tới một vài khu vực khác được thuận tiện, mau lẹ hơn nữa.

Nhu cầu nhà ở tại Sài Gòn đang tăng cao, độc đáo là rất thiếu một số dự án hạng sang như One Verandah, do vậy khi được hoàn thành nó sẽ là tuyển lựa ưu tiên của rất nhiều người thành đạt. Cuộc sống của One Verandah mang lại một vài giá trị xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đó. Và chắc chắn nơi đấy sẽ phát triển thành điểm hội tụ của một số con người thành đạt trong xã hội.

1 vị trí vàng như One Verandah không hề dễ kiếm. Những dự án ven sông được cho là những địa điểm đặc địa, mang lại sinh khí. Vì thế con người sống tại đây sẽ luôn thấy thư thái, sức khoẻ được nâng cao, và cuộc sống hàng ngày phát triển thành ngày dần khởi sắc. Chưa kể đến những môi trường sống đẹp như mơ, khiến One Verandah trở nên chọn lọc của nhiều quý khách.

Không chỉ đầu tư để thực hiện giao dich mua bán chốt lời, một số căn hộ ở đấy rất phù hợp để cho người nước ngoài thuê. Bởi không gian sống ở đấy sở hữu đậm phong cách châu Âu.

vì vậy, quyết định One Verandah là một chọn lọc hết sức sáng suốt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.