Chung cư One Verandah vận hành 5 sao khu biệt lập trải rộng view nhìn

0
107

Dự án One Verandah vận hành 5 sao khu biệt lập trải rộng view nhìn

Du an One Verandah vận hành 5 sao sản phẩm tốt nội thất tốt nhất. Khu Đô Thị Cao Cấp sang trọng tinh tế, toạ lạc Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi nhiều loại quy mô. Dự án One Verandah hệ thống tiện ích, khu quận Quận 2 khu biệt lập. Tiến độ thanh toán căn hộ One Verandah đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm ra mắt ra thị trường. Dự án cấp cao One Verandah thuận lợi di chuyển, được thi công bởi Mapletree trải rộng view nhìn. Đầy đủ nội thất cấp cao, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 với camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

One Verandah nội thất tốt nhất. Tận dụng ưu điểm tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại One Verandah sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cùng dọc bờ sông. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ One Verandah sẽ đi lại tiện dụng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Can ho One Verandah sang trọng tinh tế. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng sở hữu thể đấu nối đáp ứng dịch vụ cho dự án, tạo sự tranh giành lành mạnh, đem đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ One Verandah là hồ bơi tràn rộng.
Du an One Verandah nhiều loại quy mô. một vài căn hộ được thiết kế đa dạng từ một đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Căn hộ One Verandah tận dụng xuất sắc ánh sáng mặt trời cho hướng view tuyệt mỹ và chấp nhận các luồng gió mát thiên nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
One Verandah hệ thống tiện ích. Là dự án duy nhất trong khu vực mang qui mô phù hợp mang quý khách mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Chi tiết và sẽ sớm ra mắt ra thị trường vui lòng cập nhật ngay lúc sở hữu công bố từ CDT căn hộ One Verandah.
Du an One Verandah thuận lợi lưu thông. điện thoại để bộ phận bán hàng sẽ trợ giúp và đáp ứng đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!
Phòng kinh doanh và CSKH phone – (+84)906765092

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.