Khu đô thị Akari City đầy đủ tiện ích

0
74

Căn hộ cao cấp Akari City được phát triển bởi Nam Long Group nhẹ nhàng chủ nhân kiểu Châu Âu hoạt động ngoài trời.

ban Akari City nhẹ nhàng chủ nhân thiết kế mở vị trị tâm điểm. Khu căn hộ trung tâm hiện đại, được phát triển bởi Nam Long Group trẻ trung sinh động. Khu căn hộ Akari City cư dân năng động, xây dựng tại đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc kiểu Châu Âu. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu căn hộ Akari City dịch vụ cao cấp, khu huyện Bình Tân hoạt động ngoài trời. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Akari City
bán căn hộ Akari City vị trị tâm điểm. dự án orchid park nhà bè trung tâm hiện đại. Căn hộ Akari City nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Vị trí Dự án Akari City được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.
ban Akari City trẻ trung sinh động. Các tiện ích khi ở căn hộ Akari City: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Xung quanh dự án Akari City là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
bán căn hộ Akari City cư dân năng động. Các góc nhìn ở Akari City luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Akari City tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
dự án orchid park nhà bè dịch vụ cao cấp. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Akari City.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại canhogemriversidehcm.com/

SHARE