Biến chứng của thằng nhỏ mắc cong xuống là gì?

0
127

“ Chào một vài bác sĩ của Đa khoa quốc tế 221, tôi năm nay 28 tuổi và có một thắc mắc muốn nhờ một số chuyên gia của phòng khám giải đáp như sau: Tôi không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây “cậu nhỏ của tôi mỗi lần cương cứng lại mắc cong xuống khiến tôi khá tự ti khi gần gũi với bạn gái của mình. Mặc dù trước đây tôi chưa từng rơi vào vấn đề như thế. Bởi vậy vấn đề này khiến tôi khá lo lắng. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi, cậu nhỏ bị cong xuống khi cương cứng có nguy hại gì không? Mong thật sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ, tôi xin cám ơn,…”

Trung Hiếu ( quận 4- tp.HCM).

Xem thêm: >>> của quý sưng to có mủ là mắc thực hiện sao

Chào Hiếu, chúng tôi rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thư về cho Phòng khám đa khoa quốc tế tphcm. Với câu hỏi bên trên của bạn các bác sĩ của phòng khám xin phép được đáp bạn như sau:

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi cậu bé của phái mạnh cương cứng sẽ có trục thẳng, gốc cậu nhỏ và đầu cậu nhỏ nằm trên một mặt phẳng. Khi thằng nhỏ hơi lệch về 2 bên hoặc cong đến trên đều được coi là thông thường và không gây hại về sau. Tuy nhiên với những gì bạn hướng dẫn bên trên thì chúng tôi nghi ngờ rằng của quý nhiễm cong xuống khi cương cứng của bạn có khả năng do những rối loạn trong thân thể nhứ mắc một vài bệnh về huyết quản hoặc tiểu đường làm biến chứng lên sự phát triển của “cậu nhỏ” hoặc do tư thế ái ân của bạn không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, thực hiện chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên các mảng xơ, từ đó tiến hành cho dương vật mắc cong vẹo…

Bởi vậy nếu bạn không thăm khám và chữa trị dương vật nhiễm cong xuống khi cương cứng của bản thân ngay lập tức, thì rất có thể sẽ gây ra rất nhiều hậu quả cho sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn như sau:

-Đầu dương vật của bạn mắc cong xuống khi cương cứng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn luôn có tâm lý tự ti mắc cỡ mỗi lần gần gũi với những bệnh nhân yêu của mình.

– Khiến bạn gặp khó khăn trong quan hện, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao phối và khiến bạn dễ mắc đau khi đưa cậu bé lên trong âm đạo.

– TIềm ẩn nguy cơ gãy cậu bé nếu bạn cứ cố gắng bẻ lại của quý hoặc có ân ái tình dục quá mạnh bạo.

– Bạn có lẽ sẽ có thể thấy mắc đau tức ở trong của quý do mảng xơ co kéo một số tổ chức xung quanh thực hiện cho máu khó lưu thông trong vật hang.

vì thế nên để có thể tránh khỏi những hậu quả trên đây thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian vào với phòng khám của chúng tôi càng thật sớm càng tốt để thực hiện kiểm tra thăm khámthăm khám và chữa trị cho bạn. Phòng khám của chúng tôi luôn có đội ngũ y bác sỹ bác sĩ nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết mắc y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và đưa ra cách chữa công hiệu hơn giúp bạn lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

dương vật mắc cong xuống dưới của bạn có khả năng chữa trị bằng một số phương pháp khác nhau. tùy vào lên mức độ của quý cong nặng hay nhẹ, lý do gây cong cậu bé mà chuyên gia sẽ chỉ ra phương pháp điều trị cho bạn hiệu quả. Với mục tiêu mang vào sức khỏe và hạnh phúc cho những người bị bệnhPhòng khám Đa khoa 221 luôn tự hào là một trong những ở đâu chỉnh hình cậu nhỏ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình thằng nhỏ mắc cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

-Trình độ chuyên môn: Hội tụ những bác sỹ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình cậu bé, mang lại hiệu quả cao cho quá trình chữa trị.

– Chất lượng phòng khám: một vài phòng khám và tiến hành phẫu thuật sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ một vài tiện nghi và trang thiết nhiễm y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra chính xác, an toàn.

– Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn thực hiện những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện tại trong việc tiến hành phẫu thuật chỉ hình cậu nhỏ bị cong xuống dưới.

– chi phí phù hợp: Mọi khoản phí khám và đưa ra cách chữa đều được thông báo công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, vì thế mà bạn có khả năng lặng tâm.
Bởi vậy bạn còn lưỡng lự gì nữa mà không lên với phòng khám của chúng tôi để khắc phục tình trạng cậu bé nhiễm cong khi cương cứng của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ thật nhanh chóng được gặp bạn tại phòng khám trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám đa khoa quốc tế

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.