cho thuê chung cư hcm (Multiple Family) luôn được các chủ đầu tư sành sõi tại Mỹ xem là trụ cột

0
120

đầu tư vào các khu chung cư cho thuê hcm (Multiple Family) luôn được các người đầu tư sành sõi tại Mỹ xem là trụ cột trong việc đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất vì mang tới doanh thu cao và tiền tệ lợi tức ròng đều đặn nhờ vào nguồn thu thuê mướn và BĐS Nhà Đất tăng giá theo thời khắc.

chủ đầu tư dự án Việt lúc này có thời cơ để lao vào thị trường màu mỡ này ngay từ ViệtNam với sự hỗ trợ của USHome, Công Ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy tiên phong hàng đầu tương hỗ người việt nam góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS và mua nhà tại Mỹ

đầu tư vào Bất Động Sản tại Mỹ không có là điều mới mẻ của các nhà đầu tư VN. thực tiễn, theo giải trình của Thương Hội đất nước chuyên viên Địa ốc Mỹ (NAR), người việt nam đã ném ra khoảng 3,06 tỷ USD từ tháng 4/2016 – 3/2017 để sở hữ BĐS tại Mỹ. Thế nhưng, không phải CĐT nào cũng luôn tồn tại thể giành được lợi nhuận cao.

chủ đầu tư cần có kiến thức về thị phần Mỹ để tìm ra đâu là nơi đầu tư mang lại doanh thu cao nhất, mô hình đầu tư nào là hiệu quả nhất và điều hành và quản lý Nhà Đất Bất Động Sản ra sao để tối ưu hoá lợi nhuận? ngoài ra một điều rất quan trọng để có được doanh số cao trong đầu tư Bất Động Sản tại Mỹ là vay được tiền từ ngân hàng nhà nước với lãi vay thấp để 1 đồng vốn của mình có khả năng ra đi gấp 2,3 lần.

USHome đem đến phương án cho tổng thể các tiêu chí trên, mở ra cánh cửa giúp các chủ đầu tư tiến thẳng vào Mỹ mà không cần rời khỏi Nước Ta.

Đâu là chìa khoá để “Đầu tư Multiple Family” ở Mỹ – không “cày” vẫn đang còn doanh số đều tay

Western Wealth Capital (WWC) là Doanh Nghiệp số 1 tại Mỹ chuyên góp vốn đầu tư vào các khu chung cư cho thuê giá rẻ. Họ định vị thị trường nơi mà các yếu tố cơ bản dẫn dắt nhu cầu thuê nhà, bao gồm: phát triển GDP, dân số và công việc giúp tăng giá trị Nhà Đất Bất Động Sản và giá thuê mướn nhà trong dài hạn. Hai thị phần màu mở để đầu tư căn hộ Căn hộ cho thuê hcm lúc bấy giờ là Phoenix, Arizona và San Antonio, Texas.

Với kinh nghiệm 34 Dự Án BĐS tương tự với doanh thu bình quân 31%/năm, mô hình Marketing Thương mại của WesternWealth là mua các căn hộ chung cư không được sửa chữa và không được điều hành tốt, tiếp sau đó cải sinh, điều hành và quản lý theo mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập cho thuê. Giá trị tài sản sẽ gia tăng theo thu nhập.

Nhờ uy tín của mình, WesternWealth sẽ đứng ra vay ngân hàng 65% tổng mức dự án Bất Động Sản và kêu gọi 35% vốn từ các chủ đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ là chủ sở hữu chung cư, với tư cách pháp nhân là chủ Công Ty, WesternWealth là đơn vị quản lý. WesternWealth sẽ không nhận bất kể doanh thu gì trước lúc chủ đầu tư của dự án được hoàn tiền 100%.

Với phương châm gây nên giá trị trước lúc thâu tóm về, WWC tăng nhanh nguồn thu hoạt động ròng, giúp các người đầu tư sớm thấy thu nhập trên vốn chủ sở hữu và cảm thấy an toàn trong kinh doanh nhờ sự công khai minh bạch về tài chính và kế hoạch điều hành và quản lý hợp lý.

 

Greater Phoenix – một thị phần hội tụ đầy đủ tiềm năng giúp các CĐT gặt hái doanh số tốt.

Lợi tức đều đặn, hoàn vốn nhanh và doanh số gấp đôi

“Lợi Tức đều đặn, hoàn tiền nhanh và lợi nhuận gấp đôi” đó là kim chỉ nam trong quy mô kinh doanh thương mại của WesternWealth. tất cả 34 Dự Án BĐS thực hiện bởi WesternWealth đều có doanh số bình quân 20-25%/năm, lợi tức ròng mỗi năm từ 6-9%, hoàn tiền 90-100% sau 4 năm, sau lúc nhận hoàn vốn đầu tư chủ đầu tư của dự án vẫn cứ giữ cổ phần của mình trong Doanh Nghiệp và tiếp tục nhận lợi tức trung bình 8%/năm. đặc biệt với 8 dự án đã kết thúc, các nhà đầu tư đã hưởng được doanh thu trung bình 31%/năm, cao hơn nữa kế hoạch kinh doanh thương mại nêu lên.

95% các chủ đầu tư của WesternWealth là người Mỹ và Canada. toàn bộ các dự án của WesternWealth đa phần đều được đầu tư tái diễn bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước liên tục góp vốn đầu tư vào các dự án sau. Phần lớn các CĐT sẽ ĐK trước, khi WesternWealth định vị được một Bất Động Sản tốt, các chủ đầu tư của dự án này sẽ có thời cơ tham dự ngay. Với mỗi dự án Bất Động Sản kêu gọi từ 5 – 10 triệu US, suất góp vốn đầu tư sẽ đầy trong mức từ 1-2 tuần.

 

giai đoạn hoạt động của WWC.

đặc biệt, vào ngày 22 và 25/11/2017 tới, các nhà đầu tư Việt có cơ hội để ĐK tham gia vào dự án Bất Động Sản WesternWealth tại hội thảo chiến lược góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản doanh số cao Tại Mỹ. không dừng lại ở đó tại hội thảo chiến lược, các chủ đầu tư của dự án còn có cơ hội tìm hiểu tin tức từ các chuyên gia BĐS Nhà Đất về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tại Mỹ.

“USHome có giai đoạn điều tra nghiên cứu rất kỹ trước lúc làm việc với những đối tác. Chúng tôi từng từ chối một vài dự án Bất Động Sản của các Công Ty có vụ việc trong lịch sử hoặc Doanh Nghiệp mới thành lập và đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn, chưa hiểu rõ về đáng tin cậy của mình. Bề dày tay nghề và uy tín cùng với việc điều hành quản lý công khai minh bạch của chủ điều hành là những yếu tố chú ý quan tâm số 1 của USHome khi chọn lựa đối tác chiến lược, với mong muốn giúp các chủ đầu tư dự án VN lao vào thị trường Bất Động Sản nóng nhất ở Mỹ một cách đơn giản và an toàn nhất”, bà Amy Dương, GĐ USHome chia sẻ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.