Chữa tinh trùng yếu hiệu quả với Tinh hàu biển OB

0
125

Bạn đang bị các vấn đề về chuyện phòng the nhưng ngại ngùng không dám thổ lộ? Trong chuyện chăn gối bạn đang gặp phải tình trạng “chưa đến chợ mà đã mua nước tương” làm cho bạn cảm thấy khó chịu và ngượng ngùng trước bà xã của mình? Đừng băn khoăn, lo lắng, Tinh hàu biển OB sẽ giúp các bạn giải quyết tất tần tật các vấn đề mà bạn đã gặp phải. Vì thế, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng của sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm Tinh hàu biển ob có tốt không

Vì sao Tinh hàu biển OB có thể chữa được tinh trùng yếu ở nam giới?

Tinh hàu biển OB – thực phẩm chức năng được chiết suất 100% từ hàu biển sữa của Việt Nam. Qua một quy trình chế biến khép kín của USAPHA và sử dụng công nghệ hiện đại nhà máy đạt chuẩn GMP. Nên trong mỗi viên của Tinh hàu biển OB chứa đầy đủ các thành phần của hàu biển như: Kẽm, Vitamin E, cùng các khoáng chất khác. Thúc đẩy sự sản sinh lượng hóc môn testosterone trong cơ thể của nam giới, tăng quá trình sản sinh tinh và chất lượng của tinh trùng tạo ra trong mỗi lần quan hệ. Chính vì thế Tinh hàu biển OB có thể chữa được tinh trùng yếu ở nam giới.

Bên cạnh, tinh hàu biển ob chữa tinh trùng yếu thì sản phẩm này còn có thể chữa được các chứng bệnh khác của nam giới như: vô sinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý và kéo dài thời gian mãn dục ở nam giới, giúp phái nam có sức khỏe cường tráng, mạnh mẽ hơn trong chuyện chăn gối và tinh hàu biển ob chữa tinh trùng loãng tăng khả năng sinh con cho vợ chồng.

 

Tinh hàu biển OB chữa tinh trùng yếu trong thời gian bao lâu?

Tinh hàu biển OB được sản xuất ở dạng viên nang, trong mỗi viên nang có hàm lượng thành phần nhất định. Trong một hợp có đến 30 viên, tùy theo trường hợp nặng nhẹ các bạn có thể sử dụng liều lượng. Thời gian đầu mới sử dụng các bạn nên uống mỗi ngày 02 viên sau các bữa ăn chính, kéo dài đến khoảng 10 đến 15 ngày, nếu thấy cơ thể thay đổi, sau đó bạn có thể giảm xuống mỗi ngày 01 viên. Kéo dài trong một khoảng thời gian sẽ có hiệu quả.

Qua liệu trình sử dụng có hiệu quả và đã cải thiện được tình hình, các bạn có thể sử dụng Tinh hàu biển OB hàng ngày để tăng lượng testosterone trong cơ thể, làm chậm quá trình mãn dục.

Tuy nhiên, cũng tùy vào vấn đề bạn gặp phải nặng hay nhẹ và cơ địa của mỗi người trong quá trình sử dụng sản phẩm, tác dụng của thuốc có thể nhanh hay chậm.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các tính năng ưu việt của Tinh hàu biển OB. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc khắc phục các tình trạng phòng the của nam giới.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.