mặt phẳng tổng thể dự án topaz elite dragon

0
124

Tiếp nối tiếng vang và sức hút của chuỗi các Dự Án BĐS Topaz Elite – Topaz City là 1 Dự Án BĐS đặc biệt ấn tượng về mặt ý nghĩa và những giá trị tiện ích nhận được từ dự án Bất Động Sản. topaz elite dragon 2 với thiết kế ấn tượng sẽ là màn chào bế mạc cho những chuỗi thành công từ Dự Án BĐS tổng. dự án Bất Động Sản nhà ở Topaz Elite Block Dragon đặc biệt quan trọng thu hút các CĐT với thiết kế ấn tượng. Dưới đây chính là những tin tức chính xác nhất về tổng thể mặt phẳng Dự Án BĐS và chung cư topaz elite dragon 1.

Thiết kế mặt phẳng dự án topaz elite dragon

Dự Án BĐS Topaz Elite Block Dragon với đầu tư và quy hoạch xu hướng đến tổng thể toàn bộ Dự Án BĐS căn hộ chung cư hạng sang giá thấp cho dân cư đô thị. Tiếp nối những ấn tượng tốt từ các Dự Án BĐS can ho topaz elite trước đó, dragon 1 nâng tầm phát triển hơn về giá trị và đặc biệt ý nghĩa tinh thần để tạo được một Dự Án BĐS đẳng cấp thực sự thu hút các chủ đầu tư.

Dragon 1 là 1 phần tạo được dấu ấn tay gyan – hình thủ ấn 2 ngón với đặc biệt ý nghĩa quy tụ tinh hoa đất trời, điềm may mắn và vận mệnh chơi các chủ nhân Bộ hữ căn hộ topaz elite dragon. Thiết kế duy nhất 1 block cao 33 tầng, dragon 1 sừng sững như một con rồng khuynh hướng về Thành Phố và toàn xung quanh vị trí Dự Án BĐS. Một tầm nhìn đẹp cho các căn hộ cao cấp trong khu vực.

Tham khảo thêm Dự Án BĐS căn hộ aurora

căn hộ chung cư thuộc dự án topaz elite dragon 2 với nhiều diện tích cho các gia đình lựa chọn từ 60 – 92 m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ chung cư hiện đại. Các căn hộ cao cấp được bài trí và sắp xếp hòa giải từ tầng 3 đến tầng 33 tạo nên khoảng không sinh thái nhà ở gần gũi. nhà ở thông minh với thiết kế kiến trúc hiện đại, không gian mở lợi dụng tối đa khoảng trống, ánh nắng thiên nhiên và tầm nhìn đẹp cho người dân.

Tiện ích từ dự án Bất Động Sản Topaz Elite Block Dragon

dự án topaz elite dragon là Dự Án BĐS cuối cùng trong Dự Án BĐS chuỗi ngọc trai ấn tượng trong khu vực. sở hữu vị trí đắc địa nằm ở trong lòng trung tâm giao thương elite mall. cư dân Topaz Elite Block Dragon sẽ tiến hành hưởng những tiện ích hiện đại:

· Khu nghỉ ngơi chất lượng thế giới với: spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, hồ bơi ngoài trời và tiện ích từ tầng Podium của địa thế liền kề.

· xung quanh vị trí mua sắm lớn, trung tâm thương mại elite mall, quán bar, café cực sang trọng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

· Dự Án BĐS được hưởng hàng loạt tiện ích từ hạ tầng của toàn xung quanh vị trí, môi trường sống đạt chuẩn quốc tế với hệ sinh thái xanh rộng lớn, chủ yếu là cây xanh và diện tích nước mặt lớn.

Dự Án BĐS căn hộ topaz elite dragon 2 được đầu cơ mẽ mang lại lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại trong địa điểm. toàn bộ thiết kế dự án sẽ tiến hành công bố chi tiết hơn để các chủ đầu tư có lựa chọn chính xác về mặt bằng và thiết kế nhà ở tại Topaz Elite Block Dragon.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here