tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả

0
129

Đó là do sự suy giảm nồng độ hormone hướng sinh dục ở nam giới – testosterol. Nội tiết tố này do tinh hoàn và tuyến thượng thận bài tiết ra, có tác dụng kích thích các mô sinh sản ở nam phát triển, đồng thời nó quyết định sự phát dục và duy trì những đặc tính sinh dục ở nam. Bắt đầu từ tuổi 40, lượng hormone này suy giảm kéo theo sự giảm về ham muốn, giảm khả năng sinh lý. Ở những người đàn ông mắc bệnh mãn tính, có lối sống thiếu lành mạnh, chế độ ăn uống làm việc không khoa học, hay bị stress kéo dài… cũng dẫn đến rối loạn sản sinh testosterol và gây ra yếu sinh lý.

20140916-kho-nhu-g-225-i-ngoan-trai-nh-224-l-224-nh-c-243-nhu-cau-sinh-l-253-cao-1

Thuốc Herba Vixmen làm tăng cường sinh lý nam tự nhiên như thế nào?

Herba Vixmen là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược do tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ nghiên cứu sản xuất. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Vixmen đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của các quý ông nhờ vào hiệu quả cũng như độ an toàn cao của nó. Herba Vixmen có thể thuốc cải thiện sinh lý nam một cách rõ rệt, tuyệt vời là nhờ vào thành phần là nhờ thành phần và các tác dụng như sau:

thanh phan vixmen

  • Cây dâm dương hoắc: dịch tiết từ cây có tác dụng tương tự như một loại kích tố nam, giúp nam giới tăng hưng phấn và tăng bài tiết tinh dịch, bổ thận trắng dương, trị các chứng liệt dương di tinh vô cùng hiệu quả.
  • Cây tật lê: Y học cổ truyền Ấn Độ và Trung Quốc từ xưa đến nay đã sử dụng tật lê với vai trò một vị thuốc kích thích sinh dục, làm tăng cường sinh lý nam tự nhiên, tắc kích thước dương vật một cách hiệu quả. Và các tinh chất quý đó của tật lê đã được ứng dụng đưa vào sản phẩm Herba Vixmen.
  • Hồng sâm Hàn Quốc: Có tác dụng tổng hợp đạm và DNA trong tế bào tinh hoàn, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới, làm cường tráng cơ thể, lưu thông huyết mạch.
  • Cây mật nhân, hạt macca, methi, kẽm, đồng… đều cung cấp vitamin và các nguyên tố cần thiết để cân bằng nội tiết cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng sự sung mãn của các quý ông trong đời sống chăn gối.

Tất cả những tinh chất quý giá trên đã được tập đoàn Vitacare cùng các chuyên gia đầu tư nghiên cứu, tổng hợp hài hòa theo một công thức đặc biệt để tạo nên viên uống Herba Vixmen.

Tại sao lại có sự khác biệt giữa Vixmen và các sản phẩm thông thường khác?

Lý do của sự khác biệt này chính là vì thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen cho tác dụng toàn thân: không chỉ hỗ trợ tăng cường bơm máu tới “cậu nhỏ” như những sản phẩm khác mà Vixmen – với công thức, thành phần đặc biệt đã thực sự nâng cao thể trạng, tăng ham muốn, cường tráng cơ thể để nam giới luôn mạnh mẽ, sung mãn và luôn làm chủ trong mọi “cuộc yêu”. Bên cạnh đó, nguồn gốc tự nhiên chính là yếu tố khiến Vixmen luôn an toàn, thân thiện với người tiêu dùng – điều mà các loại sản phẩm cường dương khác chưa thực sự đảm bảo được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.