Công tác chuẩn bị cho cuộc thi chung kết bảo đảm đúng kế hoạch

0
85
Chiều 22-9, tại trụ sở Báo Hànộimới, đã diễn ra cuộc họp giữa Ban Tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 44 – Vì hòa bình năm 2017 và các đơn vị liên quan nhằm rà soát công tác chuẩn bị tổ chức cuộc thi chung kết diễn ra vào sáng 1-10-2017 tại khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm. Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Hoàng Long chủ trì cuộc họp.

Theo Ban tổ chức, đến ngày 22-9 đã có 58 đơn vị với khoảng 1.000 vận động viên đăng ký dự vòng chung kết. Với vai trò là đơn vị thường trực Ban Chỉ đạo Giải chạy, Báo Hànộimới đã triển khai các phần việc được giao trong công tác tuyên truyền, kêu gọi tài trợ, công tác hậu cần… Các ngành Văn hóa – Thể thao, Y tế, Xây dựng, Công an, Phòng cháy và chữa cháy, Giao thông… đã tích cực thực hiện các phần việc được giao theo đúng kế hoạch.

Kết luận cuộc họp, Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long khẳng định, đến nay, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 44 – Vì hòa bình năm 2017 đã thu được những kết quả bước đầu rất tích cực, công tác chuẩn bị được tổ chức thực hiện một cách bài bản, kỹ càng, hứa hẹn một mùa giải thành công. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long đề nghị các đơn vị sớm hoàn tất công tác hậu cần, lên phương án bổ sung nhà vệ sinh di động, thùng rác công cộng để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên, khách mời, nhân dân…

Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 44 – Vì hòa bình năm 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 từ 7h00 đến 9h00 ngày 1-10-2017.

Thùy An

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.